Chung Cư Xuân Mai Complex Cam Kết Tiến Độ Thi Công Bàn Giao Nhà Tháng 12/2017

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm thành lập Công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Xuân Mai công ty chính thức cho ra mắt dự án chung cư Xuân Mai Complex Dương Nội. Quy mô dự án bao gồm 5 đơn nguyên trong đó 2 đơn nguyên KL triển khai bán trước với mức giá cực hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký sớm. Tổng số căn hộ được chào bán của dự án Xuân Mai Complex đợt đầu là 696 căn.

Phối cảnh chung cư Xuân Mai Complex Dương Nội

Phối cảnh chung cư Xuân Mai Complex Dương Nội

Tổng quan về chung cư Xuân Mai Complex

 • Tên dự án : Khu nhà ở HH02 The Sparks Block KL – Dương Nội
 • Tên Thương Mại : chung cư Xuân Mai Complex – Dương Nội
 • Vị trí : Phía Tây Quận Hà Đông, Hà Nội – Phường Yên Nghĩa
 • Số tầng : 26 tầng nổi trong đó có 24 tầng căn hộ
 • Tầng hầm : 2 tầng thông nhau ở cả 5 khối nhà KL và F,G,H
 • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai – XMC
 • Đơn vị tư vấn : Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Xuân Mai – XMT
 • Đơn vị thi công : Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai

Quy mô dự án :

 • Tổng số tòa 5 tòa : tòa K,tòa L liền đến – tòa F,G,H liền đế. 5 tòa độc lập không đi thông với nhau.
 • Số căn hộ : Tòa K và Tòa L có tổng số 696 căn
  • 360 căn tòa L
  • 336 căn tòa K
 • Mật độ phân bố :
  • Tòa L có 15 căn mặt sàn
  • Tòa K có 14 căn mặt sàn
 • Thang máy : Tháp K và L mỗi tòa được bố trí 4 thang máy
 • Thang bộ : Tháp K và L mỗi tòa được bố trí 2 thang bộ

Xuân Mai Corp khẳng định vị thế nhờ tiến độ thi công :

Công Ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai – Xuân Mai Corp với hơn 33 năm thành lập, bề dày kinh nghiệm và nỗ lực vượt khó đã đưa Xuân Mai Corp từ một nhà máy sản xuất tấm lớn vươn lên thành một tổng thầu xây dựng EPC có uy tín trên cả nước. Với sự ổn định về nguồn lực tài chính cũng như kinh nghiệm triển khai một loạt các dự án lớn nhỏ khác nhau, kể từ năm 2014 Xuân Mai Corp bắt đầu lấn sân sang mảng bất động sản, trực tiếp đầu tư, triển khai nhiều dự án lớn và nhanh chóng đạt được thành công với những dự án nổi bật như Xuân Mai Sparks Tower, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, hay dự án hợp tác đầu tư giữa Xuân Mai và tổng công ty phát triển và phát thanh truyền hình thông tin với Dự án Mễ Trì Plaza – CT1AB, Xuân Mai Mễ Trì Plaza – CT2E

Các dự án này không chỉ có mức giá khá phù hợp ( dao động từ 16-19 triệu đồng/m2, tương đương hơn 1 tỷ đồng/ căn) dành cho người có thu nhập trung bình, các gia đình trẻ có mức thu nhập chưa cao, tích lũy chưa đủ để trả khoản tiền lớn cùng lúc, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối về công trình.

Nhờ đó, dù mới chỉ ra mắt trường được ít lâu, các dự án này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và gần như phần lớn đã được bán hết ra thị trường, trong đó phải kể đến là Dự Án Xuân Mai Mễ Trì Plaza-CT2E với tỷ lệ phân phối thành công trên 97% tổng số căn hộ chỉ trong vòng vài tháng, còn các dự án còn lại duy trì dao động ở tỷ lệ từ 90-95%. Đặc biệt, Xuân Mai Sparks Tower là một điểm sáng tại thị trường khu vực phía Tây Hà Nội khi số căn hộ còn lại đến nay chỉ là 12%.

Để đạt được thành công như trên một phần đóng góp quan trọng là tiến độ thi công của công ty tại các dự án luôn được đảm bảo bàn giao đúng như tiến độ dự án Xuân Mai Sparks Tower đang bàn giao nhà sớm 1 tháng so với hợp đồng.Tổng dự án với 3 khối nhà với 864 căn hộ được thi công chỉ trong vòng 18 tháng.

tien-do-xuan-mai-spark-tower

Tiến độ thực tế dự án Xuân Mai Complex

Cam kết từ chủ đầu tư thi công chung cư Xuân Mai Complex hoàn thiện trong vòng 1 năm bàn giao nhà tháng 12/2017

Hiện dự án đã thi công gần xong phần móng và phần hầm thông nhau ở tất cả các tòa đã khép hầm, đang xây dựng lên tầng 2. Thời gian dự kiến cất nóc vào khoảng tháng 5/2017. Thời gian dự kiến bàn giao vào tháng 12/2017.

Tiến độ Xuân Mai Complex Dương Nội ngày 22-11-2016

Tiến độ Xuân Mai Complex Dương Nội ngày 22-11-2016

Tiến độ Xuân Mai Complex Dương Nội ngày 22-11-2016

Tiến độ Xuân Mai Complex Dương Nội ngày 22-11-2016

Ngoài ra công ty Xuân Mai cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn hiện đại : quản lý ra vào bãi xe và ra vào căn hộ bằng thẻ từ, hệ thống camera giám sát, hệ thống trung tâm thương mại đang vận hành tại các tòa nhà, ….

Công ty là đơn vị thi công trực tiếp tòa nhà và vận hành do đó các vấn đề về xử lý bảo hành bảo dưỡng tòa nhà cũng sẽ được xử lý triệt để hơn.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Le Hoang Ha
Tư vấn miễn phí: 094 922 8989