Khởi công lắp dựng tấm tường Acotec Xuân Mai – Dự án Chung cư Hà Nội Landmark 51

Ngày 15/06/2016 – Công ty CP Xây lắp Xuân Mai (XML) đã khởi công thi công hạng mục lắp dựng tấm tường thuộc dự án Chung cư Hà Nội Landmark 51 tại số 55 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Chung cư Hà Nội Landmark 51 là dự án chung cư cao cấp với chiều cao là 51 tầng và tổng diện tích xây dựng là 4557m2.Dự án được chủ đầu tư Sông đà 1.01 và tổng công ty Lâm Nghiệp Việt Nam hợp tác xây dựng. Với thiết kế đẹp hợp lý tận dụng không gian sống được đánh giá rất cao bởi công ty lớn Thiết kế Tân Việt. Hanoi Landmark 51 được biết đến là một chung cư cao cấp nhất Hà Đông. Từ quy hoạch nhà đầu tư đã định hướng đến một chung cư cao cấp đặc biệt với đầy đủ các dịch vụ như  bể bơi và các dịch vụ kèm theo như mua sắm, giải trí, spa, nhà trẻ…. Chính từ lẽ đó, chủ đầu tư của dự án đã chọn lựa những đơn vị thi công uy tín, những công nghệ xây dựng hiện đại và tiến tiến nhất cho dự án của mình, điển hình là công nghệ lắp dựng tấm tường Acotec của Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Xuân Mai.

Tấm tường Acotec Xuân Mai có ưu điểm là cường độ, khả năng chống thấm, cách âm, cách nhiệt cao hơn các loại tường gạch xây truyền thống, ngoài ra tấm tường Acotec còn mỏng, nhẹ giúp tăng diện tích và không gian sống hoàn toàn thích hợp với kiến trúc căn hộ được thiết kế với nhiều mặt thoáng, có tầm nhìn rộng mở và thân thiện với môi trường tự nhiên của dự án Chung cư Hà Nội Landmark 51.

Công nghệ thi công và lắp dựng tấm tường Acotec của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đã bắt đầu được đưa ra thị trường vào tháng 11 năm 2015. Đây hoàn toàn là một công nghệ thi công mới tại Việt Nam và nhà thầu Xuân Mai tự tin là nhà thầu cung cấp cấu kiện cũng như kỹ thuật lắp dựng tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Với dây chuyền sản xuất hiện đại của hãng Elematic – Phần Lan, đã và đang được sử dụng tại trên 30 nước trên thế giới, cấu kiện tấm tường Acotec Xuân Mai chất lượng cao sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, với giá thành rẻ hơn các loại tường xây gạch truyền thống, thời gian thi công lắp dựng rút ngắn hơn từ 3-5 lần so với xây tường gạch chỉ và gạch block sẽ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng cho chủ đầu tư và từ đó sẽ khiến giá thành căn hộ được giảm xuống.

Là đơn vị tiên phong trong thi công lắp dựng tấm tường Acotec Xuân Mai, Công ty Cổ phần Xây lắp Xuân Mai sẽ mang đến cho dự án Chung cư Hà Nội Landmark 51 sản phẩm tấm tường được lắp dựng với chất lượng cao nhất. Với quy trình lắp dựng được tham khảo, tìm hiểu và học hỏi trực tiếp từ những công ty có kinh nghiệm trong khu vực, hệ thống máy móc, thiết bị chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt và đội ngũ cán bộ công nhân, kỹ sư lành nghề, Công ty CP Xây lắp Xuân Mai cam kết mang đến sản phẩm tấm tường được lắp dựng đảm bảo an toàn kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao cho dự án hiện đại này.

Thông tin chính của hợp đồng như sau:

– Chủ đầu tư: Vinafor – Tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần xây dựng Sông Đà 1.01

– Địa điểm: Số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông

–  Hạng mục: Lắp dựng và hoàn thiện tấm tường Acotec Xuân Mai

– Quy mô công trình: 04 tầng hầm và 51 tầng nổi, tổng diện tích sàn 103.104m2 với 688 căn hộ

– Ngày khởi công: 15/06/2016.

– Hiện trạng: Đang triển khai.

– Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Xây lắp Xuân Mai.

20160615090353

20160615084945

Công nhân của Công ty CP Xây lắp Xuân Mai tiến hành lắp dựng tấm tường Acotec tại dự án Chung cư Hà Nội Landmark 51

21

Tấm tường Acotec Xuân Mai sau khi được lắp dựng

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Le Hoang Ha
Tư vấn miễn phí: 094 922 8989