Xuân Mai Corp Long trọng tổ chức sinh nhật lần thứ 33

Đến hẹn lại lên, ngày 29/11 hàng năm đại diện các đơn vị thành viên trong hệ thống Xuân mai Corp lại nô nức tụ tập về Nhà tổ (Công ty TNHH MTV Bê tông Xuân Mai là tiền thân của Xuân Mai Corp) tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội để đón mừng tuổi mới. Năm nay cũng vậy, Xuân Mai Corp chuẩn bị đón chào sinh nhật lần thứ 33 với chương trình, sự kiện hấp dẫn, hứa hẹn một ngày nhiều ý nghĩa.

Một ngày thú vị, đáng nhớ với các nội dung thi đấu chào mừng sinh nhật Xuân Mai Corp 33 tuổi trong niềm vui hân hoan và nét cười rạng rỡ của cán bộ công nhân viên Công ty (29/11/1983 – 29/11/2016). Các vận động viên đã cháy hết mình cho các trận đấu trí, đấu lực… mang lại tiếng cười sảng khoái cho toàn thể sân vận động, họ được trải nghiệm, được khẳng định mình và mang về cho bản thân cũng như đồng đội những thành tích ngoạn mục; còn Ban lãnh đạo Công ty thì mãn nguyện khi được nhìn, được sống và thật sự được hòa mình vào bầu không khí đoàn kết, đồng lòng của tập thể Xuân Mai Corp.

Các đơn vị mở đầu cho một buổi chiều ý nghĩa khi nhảy tập thể trên sân cỏ. Tám đội mang 8 màu cờ sắc áo đại diện cho 8 đơn vị thành viên trong hệ thống XMC tham gia vào các trò chơi mang tên “tầm nhìn doanh nghiệp”, ”vươn tới đỉnh cao”, “chúng ta là con người của Xuân Mai”… Cuộc chơi không chỉ mang đến tiếng cười sảng khoái mà còn mang đến một ý nghĩa rất lớn về giá trị tinh thần: “chỉ có đoàn kết mới thành công”.

 

Chùm ảnh Teambuiding

Chùm ảnh Teambuiding

sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-5 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-2 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-8 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-13 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-14 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-33 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-9

Cuộc chơi đặc biệt có ý nghĩa hơn khi Chủ tịch HĐQT kêu gọi các đơn vị tham gia đấu giá các bức tranh do các đội teambuiding vẽ XMC sau 20 năm nữa. Số tiền bán đấu giá được tuyên bố tặng cho các cháu học sinh Trường Mầm non Hoa Mai trực thuộc Công ty.

Không khí cuộc chơi bùng nổ khi trên sân thể thao LV4 tiếng cổ vũ, reo hò, tiếng gõ trống của các cổ động viên đang phấn khích cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu kéo co vô cùng ác liệt. Những hình ảnh Ban tổ chức ghi lại không lột tả được hết các pha khó đỡ, hài hước của các cổ động viên, vận động viên đang “quyết đấu”.

 

sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-32

Các chàng trai, cô gái trong hệ thống XMC đang hết mình cho trận kéo co Chùm ảnh kéo co

sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-31 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-30 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-29 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-25 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-11

Tạm biệt những khoảng khắc hài hước đáng nhớ của các trò chơi teambuiding, kéo co, khi 2 đơn vị thành viên tham gia thi đấu chung kết bóng đá giải thường niên của Công ty đang cùng hướng đến “Cúp truyền thống”

sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-3 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-4 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-6

Giây phút nhận cúp truyền thống XMC của Đội bóng Công ty cổ phần bê tông Đạo Tú - Xuân mai

Giây phút nhận cúp truyền thống XMC của Đội bóng Công ty cổ phần bê tông Đạo Tú – Xuân mai

Buổi tối là những giây phút của tập thể HĐQT, BLĐ cũng như CBCNV được quây quần bên nhau trong sự đầm ấm của tình thân, cùng cháy hết mình và thưởng thức các phần của buổi dạ tiệc “Mừng sinh nhật Công ty lần thứ 33”

Vũ điệu “Dhoom, dhoom, dhoom” của các cô gái đến từ Trụ sở chính XMC đã mở đầu cho buổi dạ tiệc; ấn tượng sức trẻ, đầy năng lượng của điệu nhảy đã làm bừng sáng sân khấu và làm nóng không khí dạ tiệc.

sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-12

Tạm biệt vũ khúc sôi động, mọi người được chìm đắm trong không khí lắng đọng, sâu sắc khi được nghe ông Bùi Khắc Sơn – Chủ tich Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty gửi lời tri ân đến các thế hệ người lao động Xuân mai đã và đang cống hiến cho sự phát triển của Xuân mai Corp; lời cảm ơn chân thành đến các lãnh đạo xã, địa phương trong bao năm qua đã đồng hành với sự phát triển của Xuân mai và đầy tự hào chính là cảm giác được ôn lại chặng đường phát triển 33 năm của Xuân mai.

sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-28

Đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Xuân mai Corp trong năm qua, còn có sự cố gắng không ngừng nghỉ của từng cá nhân nói riêng và tinh thần đoàn kết của các tập thể lao động sản xuất. Những tập thể, cá nhân ấy hôm nay được đứng trên bục sân khấu đón nhận bằng khen và phần thưởng của Công ty dành cho sự đóng góp xuất sắc của mình. Chúng ta cùng hy vọng danh sách khen thưởng cá nhân, tập thể của năm sau sẽ dài hơn, dài hơn nữa.

Ông Lại Tuấn Ngọc-Chánh Văn phòng đọc quyết định khen thưởng

Ông Lại Tuấn Ngọc-Chánh Văn phòng đọc quyết định khen thưởng

Ban lãnh đạo Công ty trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Ban lãnh đạo Công ty trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Và giờ phút mà tất cả dạ tiệc chờ đợi đã tới. Để đánh dấu mốc son 32 năm, mừng sinh nhật Công ty 33 tuổi, Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Công ty, Chủ tịch, phó Chủ tịch các Ủy ban cùng lên sân khấu, nổ rượu sâmpanh và cắt bánh sinh nhật. Khúc hát mừng sinh nhật rộn rã, dàn pháo chào mừng bừng sáng và ánh sáng phát ra từ smartphone của tất cả CBCNV tham gia dự tiệc đã tạo nên khoảng khắc đáng nhớ của đêm tiệc; khoảng khắc đó thật thiêng liêng, xúc động và mỗi người chúng tôi tự hào là người của đại gia đình Xuân mai Corp.

HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch, PCT các Ủy ban cùng bật sampanh chúc mừng sinh nhật Công ty

HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch, PCT các Ủy ban cùng bật sampanh chúc mừng sinh nhật Công ty

Hội đồng quản trị cùng cắt bánh sinh nhật

Hội đồng quản trị cùng cắt bánh sinh nhật

Sau giờ phút lắng đọng cảm xúc, buổi dạ tiệc như bùng nổ tiếng cười sảng khoái khi toàn thể mọi người cùng dự tiệc và xem clips ghi lại hình ảnh, lời chúc mừng sinh nhật của các nguyên thủ quốc gia, chính trị gia, siêu mẫu, cầu thủ bóng đá… trên thế giới dành cho Xuân Mai Corp, nói về Xuân mai; hình ảnh các nước đại diện cho từng châu lục bắn pháo hoa chào mừng XMC đón tuổi 33.

Hình ảnh trong video, tổng thư ký Liên Hiệp Quốc nói “tôi không ngờ các bạn lại làm được công nghệ tấm tường Acotec…”

Hình ảnh trong video, tổng thư ký Liên Hiệp Quốc nói “tôi không ngờ các bạn lại làm được công nghệ tấm tường Acotec…”

Mang đến buổi dạ tiệc là show âm nhạc cây nhà lá vườn mang màu sắc vùng miền của từng đơn vị. Khán giả đi từ thán phục này đến trầm trồ khác: đẳng cấp tinh tế như tà áo dài của các cô gái đến từ Trụ sở chính, chuyên nghiệp như bài múa Tây Nguyên của các chàng trai cô gái đến từ Đạo Tú, huyền bí, mờ ảo trong “Thư pháp” của XML, đầy sức sống mang lại nhiều bất ngờ trong điệu nhảy “bống bống bang bang” của các cô gái cơ điện XME, dịu dàng trong liên khúc “hồn quê” của các cô gái đất tổ XMB…

sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-10 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-17

Một số tiết mục tiêu biểu trong buổi dạ tiệc

Một số tiết mục tiêu biểu trong buổi dạ tiệc

Không thể không kể đến trong mỗi tiệc sinh nhật Công ty là Bốc thăm may mắn – một chương trình luôn tạo ra sức hút; những giây phút hồi hộp chờ đợi và đầy tính bất ngờ của Bốc thăm may mắn như góp phần làm cho tiệc sinh nhật Công ty thêm đa sắc màu. Giây phút chờ đợi xướng tên chủ nhân của lá phiếu đặc biệt may mắn nhận được 01 chiếc Iphone 7 plus đã đưa toàn thể hội trường lên cảm giác phấn khích và sôi nổi.

sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-27 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-18 sinh-nhat-xuan-mai-corp-lan-33-16

Lá phiếu may mắn thứ 1: 01 chiếc Tivi Samsung led

Lá phiếu may mắn thứ 1: 01 chiếc Tivi Samsung led

Một kết thúc đẹp khi chủ nhân chiếc Iphone là một cán bộ của XMC đã nghỉ hưu

Một kết thúc đẹp khi chủ nhân chiếc Iphone là một cán bộ của XMC đã nghỉ hưu

Khép lại đêm dạ tiệc bằng vũ khúc sôi động trên nền nhạc remix với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng tất cả CBCNV có mặt trong đêm tiệc. Hết thảy đều “cháy” hết mình với đêm hội, nhưng ai cũng nhận thấy một sự thân thiết, gắn bó hơn bao giờ hết ở ngôi nhà chung XMC. Hy vọng trong các lần sinh nhật tiếp theo, đại gia đình XMC được gặp nhau để cùng bùng nổ cảm xúc của sự đồng lòng, quyết tâm và tự hào về một XMC lớn mạnh, phát triển!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Le Hoang Ha
Tư vấn miễn phí: 094 922 8989